Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 05 : 476
Năm 2020 : 1.432
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

   Sáng ngày 05/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng của học sinh cả nước chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non B xã Ngũ Hiệp long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

   Về dự và chúc mừng buổi Lễ khai giảng cô và trò nhà trường vinh dự được đón các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND và HĐND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể Xã Ngũ Hiệp. Sư thầy Đại đức Thích Minh Châu. Đại biểu các cơ quan doanh nghiệp, đơn vị cung cấp thực phẩm, ngân hàng liên kết với nhà trường. Đại diện cấp ủy, chính quyền các khu dân, Ban đại diện hội CMHS của trường.
    Đúng 8 giờ 00 phút, buổi Lễ được bắt đầu, mở đầu thay mặt nhà trường, đồng chí Lê Kim Ngân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Bác Chủ Tịch nước, diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.  những bài hát, múa, thể dục nhịp điệu… vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của cô và trò chào mừng Lễ khai giảng.

 

Buổi Lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non B Ngũ Hiệp đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGV, NV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2019 - 2020 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non B xã Ngũ Hiệp sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục, hoàn thành xuất sắc kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan