Thống kê
Hôm nay : 20
Tháng 04 : 393
Năm 2021 : 2.163
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mầm non B Ngũ Hiệp với công tác chống dịch Covid 19 trong tình hình mới

Thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch Covid 19 trong tình hình mới tại trường Mầm non B xã Ngũ Hiệp

Theo công văn số 2405/ SGDDT-CTTT về việc phòng chống dịch Covid1- 19 trong tình hình mới ngày 27/7/2020. Trường mầm non B xã Ngũ Hiệp tiếp tục thực hiện công văn số 679/SGDĐT- CTTT ngày 06/03/2020 về những việc cần làm phòng, chống dịch bệnh trong các cơ sở giáo dục cụ thể như sau:
- Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.
- Thực hiện tốt phương án phòng dịch nhà trường đã xây dựng.
- Toàn bộ giáo viên và học sinh tham gia hoạt động hè thực hiện tốt cách phòng và chống dịch như: rửa tay bằng xà phòng lifeboy, nước sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đi trên đường, xúc miệng nước muối, lau mặt…
- Nhà trường đã thực hiện rà soát toàn bộ giáo viên nhân viên và học sinh trong kỳ nghỉ hè có đi qua vùng dịch qua các nhóm zalo của trường, nhóm lớp để nhà trường báo với TTYT xã để có biện pháp hướng dẫn tự cách ly tại nhà để theo dõi.
- Bên cạnh đó, nhà trường cũng có các biện pháp tuyên truyền về việc phòng chống dịch bệnh tới 100% phụ huynh để có sự phối hợp trong việc phòng, chống dịch bệnh cho học sinh ở trường cũng như ở nhà.

        Ca cốc được vệ sinh triệt khuẩn hàng ngày

         Các cô nuôi sấy bát bằng tủ sấy.

       Các cô rửa đồ chơi bằng cloramin b

    Phụ huynh đeo khẩu trang cho con khi đi học

   Các con được cô giáo đo nhiệt độ trước khi vào lớp

       Rửa tay thường xuyên sau các hoạt động.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan