Năm 2021 : 533

Trường mầm non B xã Ngũ Hiệp tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới.

Vào ngày mùng 4 tháng 1 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Ngũ Hiệp, Chi bộ Trường mầm non B Ngũ Hiệp đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Đặng Thị Huyền Trang, Trần Thị Hà Giang, Phạm Thị Hải Yến và đồng chí Phạm Thị Thương - Giáo viên, nhân viên trường mầm non B Ngũ Hiệp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Hải Yến - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ 5 đồng chí trong thời gian đảng viên dự bị.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.