MITTING KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG MẦM NON B XÃ NGŨ HIỆP

Tôn sư trọng đạo là một trong những truyền thống tốt đẹp nhất của dân tộc Việt Nam, truyền thống đó đã kết thành đạo lý của người Việt Nam từ bao đời, lịch sử đã chứng  minh rằng dù trải qua hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước với bao biến cố thăng trầm, nhưng chưa khi nào và sẽ không bao giờ mất đi sự tôn vinh vai trò của người thầy trong xã hội.
Sáng ngày 18/11, trường Mâm non B xã Ngũ Hiệp tổ chức chương trình kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và kỷ niệm 10 năm thành lập trường Tới dự chương trình kỷ niệm có đại diện UBND xã Ngũ Hiệp, Bí thư chi bộ các thôn Tương Chúc, Việt Yên, Đông Trạch và ban phụ huynh nhà trường. Tại buổi gặp mặt đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Hải Yến đã đọc diễn văn 20/11. Các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng, ban phu huynh trao tặng cây nước cho 14 lớp, Ngân Hàng Viettinbank tặng quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ , giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu hơn nữa để tập thể có những thành tích cao đáp ứng nhu cầu, sự tin yêu của phụ huynh dành cho nhà trường.

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON B NGŨ HIỆP